โรงเรียนสรรเพชญอัฏฐมาพิทยาคม ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 และเดินทางไปส่งครูกนกศักดิ์ เนียมสุ่ม ที่โรงเรียนตะพานหิน

ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนสรรเพชญอัฏฐมาพิทยาคม ดำเนินการจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 และในช่วงเวลา 13:00 น. คณะครูได้เดินทางไปส่งครูกนกศักดิ์ เนียมสุ่ม ที่โรงเรียนตะพานหิน

: อภิญญา คล้ายใจตรง
: 2562-05-15