โรงเรียนสรรเพชญอัฏฐมาพิทยาคมจัดกิจกรรมร่วมแสดงความยินดีกับนายปรีชา นาครัตน์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดวังจิก

โรงเรียนสรรเพชญอัฏฐมาพิทยาคมจัดกิจกรรมร่วมแสดงความยินดีกับนายปรีชา  นาครัตน์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนวัดวังจิก ในวันที่ 1 มีนาคม 2562

: กนกศักดิ์ เนียมสุ่ม
: 2562-03-02